Tự Hào Về Em Trai Lắm, Câu Chuyện Về Sức Mạnh Của Tình Yêu Thương!

Tự Hào Về Em Trai Lắm. Câu Chuyện Về Sức Mạnh Của Tình Yêu Thương!

Chào bạn,

Gia Đình có mình có 6 anh em. Mình là con thứ 4 trong nhà. Còn đứa em trai Uốt mình.   Hết năm nay em đã bước sang tuổi 23 rồi đó. Nhớ lúc tôi mới vào Sài Gòn học. Thì em ấy còn nhỏ xíu à.

Hình Chụp Cùng Gia Đình
Gia Đình Sum Vậy Ấm Áp Trong Dịp Tết

Qua câu chuyện của em trai mình và nhìn lại chặng đường mình đã đi qua. Mình càng có niềm tin vào sức mạnh vô lớn của tình yêu thương và biết ơn.

Mình còn nhớ rõ là lúc ấy mình từ Sài Gòn về thăm nhà và mình vô cùng ngạc nhiên. Khi mình thấy dòng chữ trên tường do chính em mình khắc lên. Dòng chữ ấy viết rằng “con thương Ba Mẹ nhiều lắm”.

Lúc này, mình cảm thấy em mình thật đặt biệt. Mới nhỏ mà cảm nhận được hy sinh và tình thương của Cha Mẹ dành cho em rồi.

Nhờ cảm nhận được tình yêu thương em mà Cha Mẹ dành cho mình. Nên vì vậy mà em luôn dành tình cảm đặc biệt cho Ba Mẹ của mình. Luôn yêu thương giúp đỡ Cha Mẹ và gia đình.

Còn Đây Là Hình Ảnh Hai Anh Em Tôi Đi Du Lịch Ở Vũng Tàu Cách Đây Cũng Khá Lâu Rồi
Còn Đây Là Hình Ảnh Hai Anh Em Tôi Đi Du Lịch Ở Vũng Tàu Cách Đây Cũng Khá Lâu Rồi

Ba Mẹ mình thì ở quê làm nông vất vả, tảo tần để chăm nuôi anh em tôi ăn học đàn hoàn. Nghĩ học thì mỗi đứa, mỗi nơi. Đứa thì làm ăn xa, đưa thì lập gia đình ra ở riêng. Một mình uốt ở nhà với Ba Mẹ.

Út mình luôn biết phụ giúp Cha Mẹ mình. Và quán xuyến việc nấu ăn, việc nhà. Và cả việc đồng án nữa. Em tôi không hề nà việc gì. Và em mình rất ngoan luôn bạn à. Em không ăn chơi quậy phá bao giờ.

Em thương Ba Mẹ mình từ những điều nhỏ nhặt nhất. Khi em mình đi học xa nhà ở Đà Lạt. Mà Mẹ mình thì rất thích uống chè. Nên em luôn dành tiền để mua chè xanh. Và Chở từ Đà Lạt về nhà với chặng đường gần 200km cho mẹ mình. Để Mẹ mình để dành phơi uống.

Ba Mẹ Lên Thăm Út Ở Đà Lạt

Và hơn thế nữa em luôn lấy tình yêu thương của Cha Mẹ để em nỗ lực vươn lên trong việc học tập và cuộc sống của mình để khỏi phụ lòng yêu thương của Ba Mẹ mình. Và cứ như thế em ấy ngày càng lớn lên, càng thêm trưởng thành hơn. Càng ngày đẹp lòng mọi người và Cha Mẹ của mình hơn.

Đâu đó mình nhận ra rằng. Chính từ cảm nhận sự yêu thương của Cha Mẹ dành cho mình tràn đầy. Nên em mình cũng sống yêu thương và chan hòa với các anh em trong nhà. Và mọi người lắm luôn. Út mình đi ra ngoài được nhiều người yêu thương lắm các bạn à.

Và hiện tại em ấy đang đi trên con đường dấn thân phục vụ Chúa qua mọi người trên con đường tu trì. Mong rằng em luôn ngày càng thêm vững tin, cậy và tình mến. Bước trên con đường mình đã chọn. Nhằm mang lại nhiều ơn Phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Em hãy nhớ rằng Cha Mẹ và gia đình luôn ủng hộ, đồng hành và nguyện cầu cho em vững bước trên con đường của mình. Và niềm vui và hạnh phúc trong ơn Phục Vụ của em cũng là niềm vui và hạnh phúc của Ba Mẹ và gia đình em nhé.

Không chỉ thế sau những trãi nghiệm, vấp váp và khi Tôi bắt đầu dành thời gian để cảm nghiệm nhìn lại. Mình cũng bắt đầu. Cảm nhận được tình yêu thương mà Cha Mẹ dành cho mẹ thật lớn, bao dung thật vô bờ. Và hơn nữa là tình yêu mà Thượng Đế thật nhân từ và yêu thương mình vô điều kiện.

Hành Trình Tôi Quay Về Để Tìm Lại Mình & Quân Bình Cuộc Sống

Và chính vì vậy qua đó tôi dần được biến đổi trở thành con người mới. Càng ngày tôi càng cảm thấy mình sống tự do là chính mình hơn. Cảm thấy niềm vui và ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Và cảm nhận được niềm vui khi chia sẽ, qua những việc mang giá trị đến cho mọi người.

Công việc hiện tại mình đang làm đây. Muốn khát khao qua công việc này. Mình muốn mọi người có dịp nhìn lại. Điều chỉnh lại cuộc sống của mình. Để giúp bạn lấy lại sự quân mình trong cuộc sống. Giúp cuộc sống của bạn ngày một hài hòa hơn với thiên nhiên và con người.

Nhờ đó mà bạn cảm nhận cuộc sống này ý nghĩa, yêu thương và sống một cuộc sống trọn vẹn hơn. Giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc đích thực hơn mỗi ngày.

Mình rất vui và hạnh phúc được chia sẽ đến bạn. Trân trọng.

HapNature – Mang Sự Cân Bằng, Hài Hòa Vào Không Gian Và Cuộc Sống Của Bạn.