Giới Thiệu

Đỗ Phú Tài là ai?

Chào bạn!

Lời đầu tiên mình xin lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã quan tâm đến trang dophutai.com. Khi bạn đang đọc những dòng tâm sự này của mình thì đâu đó chúng ta đã có duyên kết nối với nhau rồi đấy. Mình trân trọng mối lương duyên này.

Và mình xin giới thiệu đến bạn đôi nét về bản thân mình. Để qua đó chúng ta có thể hiểu nhau hơn và kết nối với nhau tốt hơn để giúp nhau thăng tiến trong cuộc sống của mình.

Đỗ Phú Tài HapNature

Mình tên đầy đủ là Đỗ Phú Tài là người sáng lập thương hiệu HapNature. Với mong muốn giúp mang sự cân bằng và hài hòa vào không gian và cuộc sống bằng các giải pháp từ thiên nhiên.

Đỗ Phú Tài thuở ấu thơ?

Tôi lớn lên trong một gia đình nghèo ở xã Cam An Nam, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa. Vùng đất có địa thế khá đặt biệt được bao quanh bởi 3 ngọn núi ở 3 mặt và mặt còn lại thì tiếp giáp biển. Một vùng quê nghèo với những con người chân chất và chủ yếu làm nghề nông để sinh sống.

Đỗ Phú Tài

Gia đình mình có sáu anh em. Kinh tế gia đình khó khăn Nên từ nhỏ mình và các anh em trong nhà phụ cha mẹ làm đồng án, chăn bò với cái nắng chan chan giữa đồng. Lên núi làm rẫy. Gia cảnh khó khăn nên mình và các anh em cũng khá vất vả.

Tuy nhiên, giờ nghĩ lại thấy thương ba mẹ lắm. Bởi vì, mặc dù gia đình khó khăn và đông anh em. Tuy nhiên, mấy anh em chúng mình mà muốn đi học là ba mẹ xoay sở cho đi học tới nơi tới chốn hết.

Đỗ Phú Tài

Mình học ngành Điện Công Nghiệp. Nhưng lại thích kinh doanh nên vì vậy sau đó tôi quyết định chuyển hướng qua công việc kinh doanh. Con đường mình cảm thấy yêu thích và phù hợp với bản thân mình.

Mình bắt đầu từ công việc bán hàng cho các công ty như Nutifood. Cùng với đó dần tập tành khởi sự các công công việc kinh doanh bán thời gian và thời vụ như buôn bán quần áo tết hàng tết. Phân phối, buôn bán các loại nước ngọt như C2 và không độ.

Rồi sau đó mình bén duyên và quyết tâm khởi nghiệp với công việc kinh doanh bánh mì. Từ một xe bánh mì Kebab từ lòng lề đường mỗi ngày bán được hơn 20 ổ. Bánh mì chất lượng không ổn định, thịt thà cứ hư hoài .

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghĩ để cải tiến và nhờ sự giúp đỡ thì tôi đã quản lý được chất lượng và bánh mì chất lượng ngon. Kèm với việc quãng bá và tổ chức nhân sự thì công việc kinh doanh ngày một cất cánh.

Đỗ Phú Tài

Mỗi ngày bán được hàng trăm ổ bánh mì. Rồi mở cửa hàng đầu tiên và thứ hai. Với hàng chục nhân viên. Rồi tiến đến việc nhượng quyền công nghệ kinh doanh bánh mì. Bán những hợp đồng trị giá vài chục, đến hàng trăm triệu đồng.

Đến lúc này ai nhìn vào cũng trầm trồ ngưỡng mộ cho rằng mình thành công trong con đường mình đã chọn. Tuy nhiên, mình lại quyết định dừng công việc kinh doanh.

Đi tìm con đường mang lại niềm vui và hạnh phúc đích thực

Tôi xây dựng cơ ngơi bánh mì từ hai bàn tay trắng đổ biết bao mồ hôi, nước mắt và nhiều khi cả máu khi cắt thịt đứt ta nữa. Nhiều người đặt niềm tin và hy vọng tôi phát triển kinh doanh của mình vươn xa.

Tuy nhiên, lúc này tôi làm kinh doanh với tâm thế chỉ nghĩ đến sự phát triển của hệ thống. Nên dần đánh mất đi việc làm chủ bản thân, đánh mất mối tương quan tốt đẹp và làm chủ cuộc sống của mình. Vì vậy mà tôi dần đánh mất niềm vui, ý nghĩa trong công việc và cuộc sống của mình.

Nên tôi đã quyết định dừng lại để đi tìm lại chính mình. Tìm con đường để giúp tôi có thể thực hiện được ý nguyện ban đầu của mình. Đó chính là sống làm việc để cống hiến và cảm nhận ý nghĩa và hạnh phúc đích thực từ những việc mình làm trong đời.

Đỗ Phú Tài

Tôi đã dành cho mình khoảng lặng, nghĩ ngơi để tìm lại lại chính mình, dành cho mình những chuyến đi bộ hành đặt biệt hòa mình vào thiên nhiên. Và dành thời gian cho đời sống thiêng liêng chăm sóc đời sống nội tâm của mình.

Chính những điều này giúp tôi lấy lại sự quân bình trong cuộc sống. Cuộc sống trở nên cần bằng và hài hòa hơn. Cảm nhận bình an, niềm vui và hạnh phúc bên trong. Cảm thấy ý nghĩa qua việc mình làm và cuộc sống của mình.

Hành trình bộ hành 5 ngày 4 đêm và bước ngoặc

Hành trình bắt đầu từ TP. Đà Lạt về Xã Cam An Nam, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa. Với khoảng cách gần 190km. Hành trình với mục đích khám phá và vượt lên bản thân mình. Vì vậy mà trong hành trình này, tôi quyết định không mang theo tiền. Hành trang chỉ là cái ba lô với vài bộ đồ.

Đỗ Phú Tài Đỗ Phú Tài Đỗ Phú Tài

Tôi lên kế hoạch cho hành trình, chia ra đoạn đường lớn thành những đoạn đường nhỏ và cứ thế bước đi. Trãi qua nắng, mưa. Đau chân và mệt mõi. Vượt qua nỗi sợ và đấu tranh nội tâm. Cuối cùng tôi đã hoàn thành chuyến đi của mình trong niềm vui hạnh phúc.

Qua chuyến đi này tôi cảm nhận rất rõ từng nhịp bước đi.Hòa mình vào thiên nhiên đất trời, những người mình gặp và cảm nhận người thân, Thiên Chúa cùng đồng hành. Đã giúp tôi có những phút giây phút trở với chính mình thật sâu lắng. Điều tuyệt vời là sau khi hoàn thành chuyến đi bộ với thời gian là 5 ngày 4 đêm. Trãi qua nhiều khó khăn và nhiều cung bật cảm xúc. Khi về nhà tôi cảm thấy rất khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Thành lập HapNature với sự mệnh giúp mọi người sống hạnh phúc cùng thiên nhiên.

Qua chuyến tôi cảm nhận rõ điều vô cùng tuyệt mà thiên nhiên mang lại cho bản thân và con người chúng ta không thể sống tách rời khỏi thiên nhiên. Hơn nữa, tôi vốn dĩ yêu thích thiên nhiên. Vì vậy mà tôi đã quyết định thành lập Hapnature với mong muốn giúp mọi người sống hạnh phúc cùng thiên nhiên.

Và may mắn được biết đến dòng chậu composite. Là dòng chậu cực kì đẹp, giúp cho không gian cân bằng và hài hòa hơn. Hơn nữa có thể tái chế được. vì vậy mà tôi quyết định chọn dòng chậu này cùng với việc cung cấp bonsai cây cảnh để góp phần mang thiên nhiên vào cuộc sống. Giúp mọi người sống hạnh phúc cùng thiên nhiên.

Chậu Nhựa Composite Trồng Cây Hoa Cao Cấp 8 - 72 Chậu Nhựa Composite Trồng Cây Hoa Cao Cấp 8 - 107 Chậu Nhựa Composite Trồng Cây Hoa Cao Cấp 8 - 135

Hãy tôi giúp bạn mang thiên nhiên vào cuộc sống của bạn. Làm cho không gian, cuộc sống của bạn thêm cân bằng và hài hòa hơn. Giúp bạn cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc đích thực hơn. Và lan tỏa đến môi trường xung quanh của bạn.

Chúc bạn luôn an vui và hạnh phúc!

Tim hiểu thêm:  https://hapnature.com/