Đối Tác

NHỮNG NGƯỜI BẠN

Hi bạn, trong quá trình kinh doanh và trong cuộc sống chắc chắn một điều bạn tương tác rất nhiều với nhân viên, các mối quan hệ đối tác, với khách hàng va dĩ nhiên trong hành trình đó bạn luôn có những người bạn yêu quí và cảm phục họ.

Trong những năm qua tôi có rất nhiều khách hàng, đối tác, những người bạn họ kinh doanh mang giá trị cho khách hàng, giúp giải quyết nhu cầu cùng vấn đề cho xã hội.

Song song đó họ đạt được những thành công trong chính công việc kinh doanh và tạo uy tín tiếng vang trong cộng xã hội. Tôi muốn giới thiệu những người bạn và đối tác tin cậy của tôi đến bạn như là một chia sẽ chân tình từ trái tim của mình.

HUỲNH THỊ KIM NGÂN – Người chị Kinh Doanh Màu Tự Nhiên đầy nghị lực.

Hôm nay, tôi rất vui được giới thiệu đến bạn người chị mà tôi rất quí mến. Tôi được truyền cảm hứng và học hỏi rất nhiều từ chị. Vâng ,người chị mà tôi muốn nhắc đến đó là chị Huỳnh Thị Kim Ngân.

Tôi cùng hai vợ chồng chị

Chị là một người chị rất tuyệt vời. Chị luôn dành trọn vẹn từng khoảnh khắc yêu thương của cuộc đời mình cho những người thân yêu.

 Và để sống cống hiến với niềm đam mê. Với niềm khao khát khao cháy bỏng phát triển PHẨM MÀU TỰ NHIÊN được làm từ phẩm màu tự nhiên được làm từ các sản phẩm cỏ cây trong cuộc sống.

 Hiện tại những gì chị gieo đã bắt đầu sinh hoa trái và gặt hái những thành quả nhất định. Qua đó chị góp phần giúp đỡ những người người nông dân. Cùng đêm phẩm màu tự nhiên, an toàn vào trong cuộc sống.

 Nhìn về hành trình của chị đi thật kinh ngạc. Mình thấy rằng có những vất vả thử thách và chông gai. Tuy nhiên trong chị mình luôn thấy chị toát lên niềm tin và tràn đầy nhựa sống.

 Tôi còn nhớ câu chuyện giữa tôi và chị. Chúng tôi bắt đầu câu chuyện vui vẻ, về việc chị chia sẽ cho tôi nghe những kết quả chị đạt được và dự định sắp tới của cuộc đời mình.

 Sau đó chị mới bộc bạch với mình. Chị nói rằng “chị mong muốn cuối đời có thể viết nên cuốn sách về cuộc đời” em à.

 Lúc này trong lòng tôi chợt mĩm cười. Và thầm nghĩ rằng rất tuyệt. Và tôi tin đó là điều chắc chắn chắn rồi. Đó là một cuốn sách để đời.

Chị cùng người nông dân Miền Tây

 Và tôi lại nhắn tin cho chị: ” chị à chị đang viết cuốn sách của cuộc đời mình đấy còn gì. Một cuốn sách rất sống động.

 Mọi người sẽ nhìn và đọc cuốn sách từ TẤM GƯƠNG mà chị đang sống mỗi ngày, trong chính khoảnh khắc này. Trong cuốn sách mà em đang thưởng thức em thấy chị đang “SỐNG” thật sự.” Và lúc này chị nhắn hình mặt cười.

 Rồi tôi lại nhắn tiếp. “chị à cuốn sách ấy đang truyền cảm hứng cho chính em và mọi người xung quanh chị. Giúp em và mọi người nỗ lực vươn lên nỗ sức sống tốt hơn mỗi ngày“.

Màu tự nhiên

 Giờ ngẫm lại thầm cảm ơn chị. Qua cuộc nói chuyện với chị giúp mình nhận ra bài học quí đó là. Chính em đang viết cuốn sách của cuộc đời mình trong mỗi phút giây mình đang sống.

 Quá khứ là cuốn sách đã qua. Và hiện tại và tương lai cuốn sách cuộc đời em như thế nào là do chính sự lựa chọn của chúng ta. Mình rất vui chia sẽ đến người chị tuyệt vời này.

 Để biết rõ hơn về Huỳnh Thị Kim Ngân và hợp tác kinh doanh lĩnh vực màu tự nhiên bạn có thể liên hệ:

https://www.facebook.com/ngan.huynhthikim.9465