CÁI BÓP THẦN THÁNH ĐẶT BIỆT MẸ TẶNG!

Chào bạn!

Hôm nay mình rất vui được chia sẽ đến bạn về kỹ vật rất đời thường ai cũng có. Tuy nhiên nó là cái mà mình rất trân quí mình rất trân quí luôn. Tại sao vậy?

Cái bóp thần thánh mẹ tặng

Cái bóp thần thánh mẹ tôi tặng cho tôi

Nó không chỉ đơn giản là cái bóp để đựng tiền. Mà quan trọng nhất là tấm lòng mẹ dành tặng cho mình.

Cái bóp thần thần mẹ tặng đã theo mình từ rất lâu rồi. Lâu ơi là lâu nên hỏng có nhớ luôn ấy. Mình cảm thấy xinh xinh dễ thương thía nào á. Vì vậy mà mặt dù bên trong nó đã rách ngăn lớn nhất đựng giấy tờ rồi. Tuy nhiên mình vẫn cứ giữ và dùng. Và đôi khi còn lấy ra khoe với mọi người nữa.

Đối với mình thì đây là cái bóp tuyệt vời nhất mà mình đã từng sài từ nhỏ đến giờ. Nó luôn theo mình từ lúc mẹ tặng đến giờ. Giống như vật bất ly thân vậy. Và ngày càng cảm thấy trân quí nó hơn. Bởi vì đối với mình thì nó không chỉ đơn giản là cái bóp để đựng tiền. Mà quan trọng nhất là tấm lòng mẹ dành tặng cho mình.

Cái bóp thần thánh mẹ tặng

Hình này chụp chung với mẹ cũng mấy năm rồi. Lúc đó đám cưới em gái

Nó chất chứa trong đó là biết bao kỉ niệm về tấm lòng bao dung, yêu thương vô bờ bến mà mẹ đã gởi trao cho mình và các thành viên trong gia đình. Mẹ là người luôn yêu thương che chở cho các con và các cháu của mẹ.

Dù tôi hay anh em, con cháu có như thế nào thì mẹ luôn tha thứ cho các con của mẹ. Và luôn luôn trong ngóng mỡ rộng lòng để chào đón các con của mẹ trở về, nhất là khi tôi hay các anh em mình hư mất.

Có lẽ vì vậy mà nơi mẹ tôi và các anh em con cháu luôn cảm nhận bình an và nơi yên ấm để quay về.

Cái bóp thần thánh mẹ tặng

Các cháu tặng quà cho mẹ

Qua mẹ giúp tôi cảm nghiệm một tình yêu thương một chiều, không cần đền đáp. . Thấy các con của mẹ hạnh phúc đó là niềm hạnh phúc của mẹ. Thấy các con vui, đó cũng chính là nỗi đau của mẹ. Và khi thấy các con đau, đó cũng chính là nỗi đau chung của mẹ.

Có lẽ cũng chính vì tình yêu ấy. Tôi luôn có cảm giác là mẹ luôn dõi theo và đồng hành cũng với mình. Luôn là động lực để tôi nỗ lực từng ngày để sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Mẹ tôi luôn thế luôn như thế từ trước đến nay yêu thương, hy sinh và bao dung đối với con cái. Tuy nhiên, trước đây mình thật sự không cảm nhận thấy điều này. Mình nhiều khu sống vô tâm lắm.

Ra trườn cứ lao vào công việc, sự nghiệp. Rồi dần đánh mất các mối tương qua xung quanh mình. Nhất là các mỗi tương qua từ người thân yêu luôn bạn àh.

Bây giờ có khoảng lặng ngôi chia sẽ đây mình thấy biết ơn khoảng thời gian mình quay về để quân bình lại cuộc sống ghê. Mình tìm được hướng đi tốt hơn. Và từng bước quân bình lại cuộc sống của mình. Mình thấy cuộc sống mình trở nên càng hài hòa hơn và các mỗi tương quan mình dần cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Cảm ơn gia đình thân yêu, cảm ơn mẹ tuyệt vời của tôi.

Chúc bạn luôn an vui và hạnh phúc!

 

Bài viết mới cập nhật: