VẤN ĐỀ Của Mọi VẤN ĐỀ Là Gì?

Chào bạn!
 
Có phải:
 
Cứ “TẬP TRUNG” đi mỗi ngày góp một “VIÊN GẠCH” thì ngôi nhà của chúng ta sẽ hoàn thành ngôi nhà phải không bạn?
  
Và khi nhiều dao động dù nhỏ nhưng nếu cộng hưởng sẽ tạo nên một rung động vô cùng to lớn phải không?
 
Nên vấn đề dù khó khăn đến mức nào đi chăn nữa. Thì chỉ cần kiêm tâm, bền chí có lẽ sẽ giải quyết được bạn nhỉ?
 
Vì vậy vấn đề của mọi vấn đề có lẽ là nằm ở sự kiên tâm, bền chí của chúng ta bạn nhỉ?
 
 
 
Vậy bạn làm gì để bạn có sự kiên tâm bền chí? Có phải bạn cho mình một tầm nhìn (một bức tranh tốt đẹp để bạn hướng tới ). Và mỗi ngày kiên trì bước đi trên hành trình đó.
 
Vậy làm gì để có sự kiên trì? Cái này có lẽ đòi hỏi bạn phải rèn luyện
 
.Có phải chúng ta phải chuẩn bị cho mình một bức tranh tức là nhầm nhìn của mình ( ước mơ cuộc đời của chúng ta ). Và ngày càng cho nó càng trở nên rõ ràng hơn hướng đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn và chính cho mọi người và cuộc đời.
 
Và hơn hết chúng ta phải bước đi phải không bạn? Rồi ghi nhận và cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trên từng phút giây trên hành trình ấy.
 
Và đặt “đức tin” vào hành trình mình đi để cho ta sức mạnh, ” đức cậy” nó cho ta niềm hy vọng mỗi khi vấp ngã, ” đức mên” để chúng ta biết yêu bản thân mình, yêu mọi người và yêu cuộc sống.
 
Chính đức mến cho ta cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc trong việc hằng ngày qua việc phụng sự mọi người. Chính vì vậy nó mang lại niềm vui, hạnh phúc cho chính bản thân chúng ta.
 
 
Cần có chổ dựa cho mình, một gia đình một tổ ấm để ta quay về, những người bạn cùng sẽ chia và những người cùng chí hướng luôn đồng hành hỗ trợ chúng ta.
 
Cuối cùng là chúng ta cần là một điểm tựa vững chắc cho ta bước tơi. Tin vào tâm linh, vào  đấng quyền năng có thể hổ trợ chúng ta. Mình thì đạo công giáo thì niềm tin mình nơi Thiên Chúa. Còn bạn?
 
Trên là một chút chia sẽ nhỏ để đâu đó chúng ta cùng nhìn lại cuộc sống của chúng ta. Để chúng ta tìm lại ước mơ của mình, trong đó có ước mơ cho mình có một sức khỏe khỏe mạnh. Lên mục tiêu thực hiện và kiên tâm để thực hiện chúng mỗi ngày. Một chút thôi, một chút thôi.
 
Chúc bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc!
 

Đỗ Phú Tài

Chủ Sáng Lập

www.FaDoCo.com

 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *