TRẦN VĂN THIỆN – Con Người Giàu TÌNH YÊU THƯƠNG.

Hi bạn!

 

 

Hôm  nay tôi rất vui được chia sẽ đến các một người bạn một người bạn  rất đặc biệt. Một người rất tình cảm, giàu tình thương. Biết trân trọng và biết  dành trọn vẹn tình cảm cho gia đình và biết cống hiến, cho đi.

Tôi tin bạn sẽ ấn tượng ngày với anh bởi vẻ ngoài rất hiền lành, bình dị của anh ấy. Và càng tiếp xúc với anh ấy thì bạn sẽ cảm nhận bên trong và bên ngoài con người này là một.

Đầu tiên phải nói đến là tình yêu thương gia đình của anh ấy! Khi mới gặp anh tôi cảm nhận anh là một con người rất bình thản, cảm nhận con người anh rất hạnh phúc. Và qua gặp gở, tiếp xúc  tâm sự với anh tôi càng hiểu anh ấy hơn và biết được lý do tại sao anh có được điều đó.

Nói tới đây chắc có lẽ các bạn thắc mắm lý do tại sao đúng không? Vâng chính vì anh luôn biết trân trọng tất cả những gì mình có, những người bạn, người thân trong gia đình.

Anh luôn lấy gia đình nhỏ của mình làm nền tảng, làm chổ dựa cho mình. Là nơi anh tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi được cho đi mà không mong được đáp trả, khi được quan tâm gia đình bé nhỏ và người thân yêu của mình.

Không những thế anh còn đem tình yêu thương đó làm tỏa ra bên ngoài cuộc sống gia đình, đem nó lan tỏa ra ngoài đến những người bạn và những người mà anh tiếp xúc hằng ngày!

 

 

Và chính vì anh là người sống yêu thương nên anh hiểu rất sâu sắc rằng yêu thương đòi hỏi phải biết lắng nghe để hiểu người khác và thế giới bên ngoài hơn và sự chia sẽ để thấu hiểu nhau, đặt biệt anh là một người cha rất mẫu mực của gia đình nên anh thường nhận được rất nhiều lời yêu thương của người con và vợ. Nhờ nó mà anh nhận được rất nhiều động lực để anh sống vui vẻ và hạnh phúc.

Và đó cũng  là lý do anh dành trọn tâm huyết của mình dành cho máy trợ thính với mong muốn giúp các em thính giác không tốt có thể lắng nghe cuộc sống tốt hơn. Để có thể lắng nghe cuộc sống, để có thể cảm nhận sự yêu thương. Giúp mọi người thấy được cách bảo vệ đôi tai quý giá của mình và đưa ra các giải pháp để có bảo vệ thính giác của mình, tài sản vô giá của mọi người.

Các bạn quan tâm thì nếu muốn tìm hiểu thêm thì hãy vào http://www.thientranvan.com/để tìm hiểu thêm về người bạn tuyệt vời này nhé!

 

 

Đỗ Phú Tài

Chủ Sáng Lập

www.FaDoCo.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *