SỰ TUYỆT VỜI CỦA CÁC GIA VỊ TRONG CUỘC ĐỜI!

Bạn rất thương mến!
 
Cuộc sống cho ta rất nhiều gia vị không chỉ có mặn mà cả đắng ngọt và chua cay. Làm thêm phong phú trong việc giúp ta chế biến món ăn của mình.
Hành Trình Bộ Hành 170km 5 ngày 4 đêm. Từ Đà Lạt Về Cam Ranh - Khánh Hòa
Hành Trình Bộ Hành 170km 5 ngày 4 đêm. Từ Đà Lạt Về Cam Ranh – Khánh Hòa
 
Ngẫm lại đời ta cũng vậy bạn nhỉ? Ta cũng trãi qua những thời gian, khỏe khắc yêu thương ngọt ngào, những cay đắng trong đời. Những chua chát mà ta từng nếm trãi. Đôi khi có thêm vị mặn làm cho các vị trên càng nồng thêm lên.
 
Các gia vị ấy lúc nào cũng có trong đời, không thể thiếu nơi mỗi người khi sống trên đời này. Và đời ta có được thưởng thức nhứng món ngon hay không là món ngon phụ thuộc vào khẩu vị của riêng ta.
Hòa Mình Vào Con Người
Hòa Mình Vào Con Người
 
Vì vậy để chúng ta có thể thưởng thức món ngon thì ta phải hiểu rõ món ta thích. Món nào thực sự tốt và phù hợp với ta. Từ đó ta chuẩn bị nguyên liệu và nêm nếm thêm bớt gia vị cho phù hợp để cho ra món ăn ngon của riêng mình. Tức là ta làm chủ bản thân, làm chủ cảm giác của mình.
 
Khi ta chế biến món ngon cho mình thế nào. Thì ta cũng đặt mình vào người khác để chế biến cho họ như vậy.
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Đất Trời
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Đất Trời
 
Có phải đời ta có bình an hay hạnh phúc hay không cũng do chính cách ta đối diện với cuộc đời?. Do cách chúng ta làm chủ cuộc sống của chính mình? Một chút chia sẽ nhỏ cùng bạn!
 
Chúc bạn luôn bạn luôn bình an và hạnh phúc!

Đỗ Phú Tài

Chủ Sáng Lập

www.FaDoCo.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *