Làm Sao Để Bạn CẢM NHẬN Bạn ĐANG SỐNG?

Làm sao bạn cảm nhận thật sự bạn đang sống?
 
Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi cho mình có phải hiện tại mình đang sống thật sự? Hay thật sự mình chỉ đang cố gắng tồn tại trong cuộc đời này.
 
 
 
Cố gắng sống cho qua ngày và dường như lúc nào bạn cũng có cảm cuốn theo cuộc sống thường ngày. Liên tục chạy đua giữa cuộc đời này. Bạn mất phương hướng ta không biết đi đâu về đâu.
 
Nó làm bạn chán ngán, cảm thấy cuộc đời này chẳng có ý nghĩa gì. Bạn chẳng có một chút động lực để, sống bước đi nữa. Rồi nó khiến bặn đặt câu hỏi lớn cho bản thân mình rằng ta sống trên đời này để làm gì?
 
Nếu bạn rơi vào tình trạng này mình nghĩ rằng bạn rất muốn biết rằng:
 
Làm sao để giúp bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa, cảm thấy bình an và hạnh phúc? Hay nói cách khác là giúp bạn cảm nhận được rằng bạn đang sống thực sự.
 
Khi nào bạn cảm thấy bạn đang sống thực sự?
 
Lúc này không chỉ cơ thể ta hoạt động mà đòi hỏi thân, tâm và trí ta đều kích hoạt. Để đạt được điều này thì trái tim và tâm trí ta hòa vào nhau. Từ chính những trãi nghiệm của mình lúc có lẽ bạn dễ dàng nhận ra rằng khi bạn cống hiến hay sống một cách hết mình là lúc bạn cảm thấy bạn đang sống.
 
Để có được điều này thì đòi hỏi bạn phải có được mục đích sống và mục tiêu rõ ràng.
 
 
Mà mục mục đích nó đến từ con tim hay từ những ước mơ của cuộc đờn bạn. Còn mục tiêu nó đến khi ta tập trung vào mục đích và có sự tham gia của tâm trí điểm mà ta cần hướng tới rõ ràng.
 
Vì vậy khi bạn có mục đích sống và mục tiêu rõ ràng. Thì lúc này tâm trí ta tập trung cao nhất để hướng tới mục tiêu và trái tim cho ta động lực để cho ta hành động cao nhất.
 
Điều này giúp cho không chỉ thân, mà còn tâm trí ta hòa vào một thể thống nhất. Nó kích hoạt một cách toàn diện và mạnh nhất con người bạn. Giúp bạn đạt trạng thái sống thật sự. Lúc này bạn sẽ cảm nhận bạn đang sống thật sự sống hết mình. Và lúc này bạn cũng sẽ cảm nhận niềm vui, bình an và hạnh phúc thật sự.
 
Vì vậy để bạn có thể cảm thấy bạn đang sống thật sự thì đồng nghĩa rằng. Bạn phải có mục đích sống rõ ràng hay ước mơ và lên mục tiêu rõ ràng! Vậy bạn đã có ước mơ và mục tiêu cụ cho cuộc đời mình chưa?
 
Chúc bạn thành công và vui sống mỗi ngày!
 

Đỗ Phú Tài

Chủ Sáng Lập

www.FaDoCo.com

 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *