Khi Ta Làm Việc Bằng Tình YÊU THƯƠNG

Chào bạn!

Có lẽ chúng ta khi đến cuộc đời này có lẽ mang trong mình một sứ mệnh rất đặt biệt. Mang trong mình những ước mơ trong cuộc đời. Nhưng để thực hiện nó đòi hỏi chúng ta phải vượt qua nững thử thách chông gai trong cuộc sống.

4b42b13c-e2a4-47cd-969a-58fdef4043d4

Việc chọn cho mình cái lý tưởng và bước đi trên con đườn mình đã chọn để thực hiên sứ mệnh của mình tôi như chọn cho mình con đường hẹp. Trãi qua nhiều chông gai thử thách nhưng kết quả mang lại thật là sứng đáng với những công sức tôi bỏ ra.

Và hơn hết trong giây phút này tôi cảm nhận niềm vui và hạnh phúc qua công việc tôi làm hằng ngày. Qua việc chăm sóc và phục vụ các bệnh nhân một cách hết lòng. Cảm nhận niềm vui và hạnh phúc khi thấy tình trạng bệnh của bệnh nhân ngày một tốt hơn và nhất là khi nhận được tin vui là họ thoát khỏi bệnh.

Khi bước chân vào ngành y này tôi nhận thấy những khó khăn tỏng công việc này. Tôi chọn điều trị bệnh dạ dày. Công việc không đơn giản chút nào bạn à. Bởi vì bệnh đau dạ dày không giống như các bệnh khác chỉ dùng thuốc đặt trị hiệu quả thì bệnh sẽ sớm khỏi bệnh.

Chữa bệnh phải chữa từ căn nguyên nguồn gốc của bệnh. mà bệnh dạ dày là bệnh do thói quen không tốt gây ra. Nên việc điều trị hết sức khó khăn. Nhớ thời gian mới đầu làm mặc dù thuốc tốt nhưng không thể giúp các bệnh nhân chữa khỏi bệnh.

Nhiều lúc tôi cũng nãn nhiều lắm. Thậm chí đi gặp nhiều thầy thuốc học cũng bảo như vậy chữa đau dạ dày khó lắm. Nhiều lúc muốn bỏ cuộc không làm nữa.

Nhưng cũng may những lúc như thế tôi lại nhìn lại lý do ban đầu mình bắt đầu làm nó. Nhìn thấy các bệnh nhân họ khổ sở vì bệnh mìn không nở lòng bỏ cuộc.

Mình liên tục tiềm kiếm các bài thuốc tốt, mình tin mình sẽ tìm ra giải pháp tốt sẽ giúp các bệnh nhân của mình. Mình tin rằng trời sẽ không phục những người biết tự giúp mình,  biết se duyên lành để giúp người.

May mắn thay mình gặp những người thầy đã truyền động lực cho mình, luôn nhắc nhở mình phải tập trung vào các giải pháp để giúp người, May mắn thay mình tìm gặp những bài thuốc tuyệt vời, gặp những vị lương y có y Đức giúp đỡ. Và càng đào sâu mình càng tìm ra nguyên nhân gốc rễ để điều trị căn bệnh này căn nguyên là do thói quen.

13769432_856797024465197_2726684088569568123_n

Vì thế không chỉ thuốc tốt không mà còn phải giúp bệnh nhân hiểu được bệnh của mình

Từ đó truyền cảm hứng để cho họ có niềm tin vào việc điều trị. Điều chỉnh từ những thói quen của họ.

Điều tuyệt vời hơn nữa là khi mình làm việc bằng cái tâm bằng tình yêu thương chính điều này đã truyền cảm hứng cho các bệnh nhân, họ cảm nhận được sự chân thành cả sự nhiệt tâm của mình họ đã tin tưởng, trong cậy mà mến thương để từ đó quyết tâm trong việc điều trị bệnh, dùng đúng điều trình, điều chỉnh lại thói quen.

Tôi hổ trợ họ, bỏ thuốc, rượu bia để điều trị vì bản thân họ và người thân của họ.

Lúc này tôi cảm nhận sâu sắc câu nói muốn hạnh phúc hãy trao nó cho người khác.

 

Cảm ơn sự tin tưởng của các bạn.

 

Chúc bạn luôn khỏe, bình an và hạnh phúc!

 

Đỗ Phú Tài

Chủ Sáng Lập

www.FaDoCo.com

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *