GIỚI THIỆU

Đỗ Phú Tài là ai?

Chào thân mến!

Mình là Đỗ Phú Tài là người sáng lập thương hiệu FaDoCo chuyên cung cấp các giải pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên . Hiện tại thương hiệu FaDoCo đang ngày càng lang tỏa và khẳng định chổ đứng , vị trí mình trong lòng khách hàng.

Đang từng bước chinh phục, thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình đem các bài thuốc hay và bảo tồn và phát triển các dược liệu quí  để phục vụ trên chính quê hương Việt Nam của mình và mang nó ra chia sẽ, phục vụ mọi người trên thế giới.

Tôi mặt dù biết phía trước gặp rất nhiều khó khăn, chông gai mà tôi và tổ chức tôi phải vượt qua để  từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình. Tuy nhiên tôi điều tuyệt vời nhất tôi muốn nói tới là nhiệm vui được phục vụ, giúp đở các bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân bệnh nan y thoát khỏi các căn bệnh của họ.

Ở hiện tại tôi và các cộng sự cùng đồng hành rất vui khi làm công việc này, nói đúng hơn là chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh của mình. Không chỉ thế các bệnh nhân và mọi người xung quanh cảm nhận được điều này và ủng hộ rất nhiều. Và ngay giây phút này tôi thấy rất vui, cảm thấy cuộc sống của mình rất thú vị và hạnh phúc .

Tôi cảm thấy quí giá từng phút giây mình đang sống.Tôi sống trọn từng giây phút, từng ngày .Tôi liên tục không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Tôi lớn lên từng ngày từ chính con người bên trong của mình và con đường đến ước mơ của mình càng ngày rõ ràng hơn,càng ngày càng trở nên hiện thực hóa hơn.

Ngồi chiêm nghiệm những giây phút mình đã sống, đã đi qua tôi phát hiện ra một điều rất lớn đã dẫn dắt tôi. Nó không phải đến từ lý trí mà xuất phát đến từ bên trong trái tim của mình. 

Cuộc sống có rất nhiều sóng gió, rất nhiều ảnh hưởng từ thế giới bên ngoài từ gia đình, bạn bè những người mà tiếp xúc trong cuộc sống hằng ngày nhưng nếu bạn chịu khó lắng nghe bản thân mình tôi tin rằng  mỗi chúng ta ai cũng có ước mơ và đam mê.

Hãy trãi luôn trãi nghiệm tìm ra đam mê của mình và hãy để đam mê con tin đưa bạn đưa bạn đi. Vì mình chỉ sống một lần nên chúng ta hãy sống hết mình, cống hiến và cho đi hết mình. Hãy cảm nhận nguồn vui và hạnh phúc do chính điều này mang đến cho bạn. Tôi tin chắc rằng suối nguồn năng lượng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Khi chúng ta sống bằng đam mê của mình chính là chúng ta tìm lại chính bản thân mình lúc này chúng ta sống với cả bầu nhiệt huyết của mình, lúc này thành công và hạnh phúc sẽ mĩm người sẽ đế với bạn. “ Đam mê là một nguồn năng lượng hãy tập trung vào những việc gây hứng khởi cho bạn” Oprah Winfrey.

Vâng nói tới đây chắc hẳn các bạn mong muốn biết được con đường đến với đam mê của tôi như thế nào?

Và sau đây tôi xin chia sẽ cho các bạn hành trình đến đam mê và tại sao hiện tại tôi lại đang bước đi trên hành trình này mời các bạn tiếp tục đọc để hiểu rỏ hơn các bạn nhé!

Hành Trình Đến Với Đam Mê?

Tôi sinh trưởng trong một gia đình có sáu anh em  ở Xã Cam An Nam, Cam Lâm (thuộc Thị Xã Cam Ranh xưa ) thuộc tỉnh Khánh Hòa là một vùng quê nghèo đa phần mọi người ở đây làm nghề nông dầm mưa dải nắng, suốt ngày phải “ bán lưng cho đất, bán mặt cho trời” . Quanh năm lam lũ làm việc chắt chiu từng đồng để lo toan cuộc sống mưa sinh hằng ngày.

Và hiện tại thật sự tôi cảm thấy mình một người rất may mắn được sinh trưởng trong một gia đình làm ăn buôn bán từ thuở nhỏ. Chính nhờ điều này đã nhen nhóm và hun đúc phát triển quá trình đam mê kinh doanh của tôi ngay từ còn thở nhỏ, và ngày càng trở nên bừng cháy và càng  mãnh liệt hơn.

Tôi còn nhớ rõ lúc gia đình tôi buôn bán tạp hóa ngoài ra còn cho chơi game billac, bán nước giải khát..và cho thuê mặt bằng làm tiệm hớt tóc…vv.

Mặt dù  lúc này tôi còn khá nhỏ nhưng tôi còn nhớ tôi rất thích ra quán bán hàng phụ giúp cha mẹ. Nhờ buôn bán gia đình tôi có đồng ra đồng vô. Nói giàu thì không giàu nhưng cuộc sống gia đình tôi cũng khá thoải mái.

Nhưng sau một biến cố tạp hoá nhà tôi không may bị cháy rụi, hầu như toàn bộ tài sản của gia đình tôi cũng theo đó tan biến theo. Thế là gia đình tôi không còn đủ vốn để tiếp tục xây dựng để tiếp tục buôn bán nửa.

Và cha mẹ tôi chuyển sang làm nghề đồng án canh tác dựa trên thưở đất ít ỏi của nhà nước cấp, làm nghề đốt than vất vả để tran trải cuộc sống hằng ngày để lo cho anh em chúng tôi ăn học. Cuộc sống gia đình chúng tôi lúc này vô cùng khó khăn, thiếu thốn.

 Vì thế sau khi anh em chúng tôi sau khi đi học về lao vào phụ giúp gia đình đứa thì dữ con bò, đứa thì làm cỏ mía, đứa lên rẫy phụ giúp cha mẹ để kiếm tiền hổ trợ lo cho gia đình và đóng học phí.

Sau đó gia đình tôi chuyển hướng kinh doanh kết tinh đường cát mặt dù gia đình tôi làm ăn phải nói rằng rất khắm  khá lắm nhưng cha tôi lại quyết định không kinh doanh ngành này nữa và lý do lúc này lại quyết định không kinh doanh này nữa.

Lúc đó tôi không còn nhỏ tôi không biết gì nhiều nhưng tôi nghe cha tôi nói lý do cha không làm ngành này nửa tại vì sản phẩm kết tinh đường làm ra có quá nhiều hóa chất trong sản phẩm đường  ảnh hưởng đến sức khỏe nên cha tôi quyết định không  kinh doanh nửa.

 Mặt dù gia đình tôi cũng khá là khó khăn một xíu nhưng tôi vẫn ủng hộ ba tôi lắm, cảm thấy cha tôi thật có tâm.  Tôi không có các ảnh hưởng này có lẽ thói quen này sau này ảnh hưởng đến tính cách của tôi. Luôn nhắc nhở tôi rằng kinh doanh phải có tâm hay trong TIỀN có TÂM lòng ta mới thanh thản.

Lớn hơn một tí tôi may mắn được mẹ chở đi chợ để bán những sản phẩm mẹ làm ra và của người quen bán lại cho mẹ tôi. Lúc này tôi có cảm giác thích thú với những công việc mà mẹ làm.

 Lớn hơn tí nửa lúc anh hai tôi 18 tuổi anh tôi nghỉ học và gia đình tôi có mua cho anh tôi một chiếc xe công nông để vận chuyển hàng hóa nông sản, vật liệu xây dựng và các  hàng hoá khác cho người khác.

Lúc này tôi được may mắn được theo phụ giúp anh tôi bốc xếp hàng hoá. Được tiếp xúc với môi trường kinh doanh gặp gở khách hàng tôi thích lắm. Muốn được giao tiếp tiếp xúc với khách, muốn được giải quyết những công việc, những vấn đề  của họ gặp phải.Muốn được giao tiếp và thỏa thuận với họ.

Và chính điều đó lúc này tôi cũng nhận thấy mình có sở thích và đam mê về kinh doanh và nhận thấy mình phù hợp với việc kinh doanh nhất. Học song năm cấp ba tôi đứng trước ngưỡng cửa của sự chọn lựa, chọn lựa hướng đi cho mình.

Lúc này thật là đáng buồn tôi lại chọn lựa theo chọn lựa của người thân của mình. Mặt dù trái tim tôi mách bảo và thôi thúc mình theo học quản trị kinh doanh nhưng tôi không chọn mà lúc nào cũng nghĩ rằng.

Tài à! Chữ mày xấu không làm kinh doanh được đâu, gia đình mày khó khăn kinh doanh cái gì? Mày biết gì đâu về kinh doanh đâu mà học với kinh doanh chớ. Và những lời chào mời vô cùng hấp dẫn . Ngành cơ khí bây giờ hot lắm đó học xong ra  trườngrất dễ xin việc, lương lại cao nửa đó.

Ngành này lấy điểm thấp nửa thi dễ đậu hơn, ngành kinh tế thi điểm cao lắm thi không đậu đâu.  Và tôi quyết định thi ngành Cơ Khí và sau khi nguyện vọng Ngành cuối cùng tôi theo học là ngành Điện Công Nghiệp.

Năm 2005 tôi nhận thông báo trúng tuyển và giấy nhập học lúc này tôi không cảm thấy được vui lắm nhưng tôi cũng khá háo hức vui mừng vì dù sao có cái để khoe với bạn bè và có cái để gia đình được nở mày mở mặt với người ta. Và đến ngày cắp sách vào Thành Phố để nhập học  tôi vui lắm.

Nhưng niềm vui kéo dài không được bao lâu vì khi đi học tôi cảm thấy rất chán ngất ngành học của mình đang theo học lúc bấy giờ. Và hơn nửa những lúc rảnh tôi có theo anh tôi phụ làm điện , từ trãi nghiệm của mình tôi nhận thấy mình không phù hợp với ngành mình đang theo học.

Học hết năm nhất song tôi cảm thấy ngành học của mình trở nên quá ưa là nhàm chán và càng ngày càng thấy không phù hợp với mình. Lúc này tôi cũng chưa có định hướng kinh doanh rõ ràng nên tôi cố gắng học để lấy bằng ra trường đi làm.

 Đồng thời dành phần lớn thời gian của mình tôi theo học lớp quản trị kinh doanh. Và tôi thấy  mình rất vui khi theo học lớp quản trị kinh doanh rất tuyệt vời.

Và mấy bạn trong lớp không khỏi tò mò hỏi tôi Tài học không có bằng cấp học làm gì vậy? Lúc ấy tôi không biết nói thế nào chỉ biết mĩm cười và trả lời do thích thôi.

Trong thời gian này tôi tìm hiểu và nghiên cứa về kinh doanh và cùng những người bạn của mình  kinh doanh những mặt hàng như đồng hồ điện tử, máy tính Casio để học cách bán hàng, bán báo…và tham gia thị trường chứng khoán nữa.

Cũng chính nhờ những trãi nghiệm tôi đã tìm được con đường mình  sẽ đi. Năm 2008 tôi ra trường và quyết tâm chọn lựa theo con đường tôi yêu thích thay vì tôi chọn đi làm ngành mình đã học như bao bạn bè khác.

Tôi quyết định rẽ sang một con đường mới. Tôi chọn đi bán hàng để chuẩn bị kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị hành trang cho mình cho con đường kinh doanh sắp tới của mình.

Hành Trình Trãi Nghiệm, Dám Thất Bại Để Tìm Thấy Đam Mê Và Dấn Thân?

Tôi ra trường công việc bán hàng đầu tiên tôi làm là nhân viên kinh doanh cho nhà phân phối sửa Nutifood ở khu vực Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Vừa đi bán hàng ban ngày, ban đêm tôi đi  bán thêm quần áo, để kiếm thêm thu nhập và để trải nghiệm, học hỏi thêm  về kinh doanh.

Tôi buôn bán quần áo ở Tân Bình mới đầu bán ở lòng lề đường thời gian đầu bán cũng tạm ổn nhưng sau đó do công an thường xuyên dẹp lòng lề đường nên việc buôn bán rất khó khăn và do đặt thù của sản phẩm nên tôi tìm về thị trường Thủ Đức và Quận 9 để tiếp tục.

Sau một thời gian đi tìm cuối cùng tôi đã tìm được chổ bán cũng khá tốt và bán buôn khá thuận lợi khách hàng khá đông và nhân dịp tết tôinhu khách hàng cầu đông tôi quyết định thuê mặt bằng thêm ở Q9 để mở thêm một quầy để kinh doanh.Và công việc buôn bán khá thuận lợi. Sau dịp tết sau khi trừ hết chi phí tôi còn dư được một số vốn kha khá.

 Và lúc này tôi có duyên gặp lại người bạn đang kinh doanh nước giải khát và một số mặt hàng khác tại Bình Dương, Q9,Thủ Đức. Và tôi được ngỏ ý của người bạn cùng tham gia góp vốn kinh doanh cùng.

Sau tết tôi thừa thắng  sông lên tích lũy được một số vốn kha khá tôi lúc này khí thế hừng hực. Tôi nhớ lúc này tôi không đủ vốn để hợp tác nhưng lúc đó quá máu và suynghĩ keo này chắc chắn tham gia keo này chắc thắng tôi thuyết phục gia đình của mình của xoay sở tiền để đủ cho tôi kinh doanh mới đầu tôi từ chối nhưng tôi kiên trì thuyết phục và hứa hẹn. 

Cuối cùng vì thương con cha mẹ tôi phải gom góp và vay vốn ngân hàng để cho tôi ra kinh doanh.  Và lĩnh vực tôi kinh doanh lúc này là tôi phân phối nước giải khát  như C2, không độ, Dr Thanh…vv .

Kinh doanh một thời gian nhằm ngay mùa mưa nhu cầu giảm, thị trường cạnh tranh khốc liệt nhiều đại gia lớn tham gia vào cuộc chơi không xoay vòng được vốn nên chúng tôi quyết định dừng lại để bảo toàn vốn.

Không dừng lại sau đó tôi về Bến Tre nhập thạch dừa rau cau, kẹo dừa từ Bến Tre, ngoài ra tôi còn nhập thêm oshi, trà bí đao, nước dâu và nước cam về để kinh doanh buôn bán  chủ yếu ở thị trường khu vực Bình Dương và Q9, Thủ Đức .

Loay hoay một thời gian không có lối ra không phát triển nỗi thị trường nên tôi lại tiếp tục ngưng công việc kinh doanh lại  và  tiêu tốn gần hết số tiền tôi có hiện bấy giờ.

Còn một ít tiền tôi không biết dùng vào việc kinh doanh cái gì theo lời chào mời của một người bạn tôi lại quyết định đầu tư cho một người bạn trồng củ chốc ở Bình Phước.

Với hy vọng sẽ sinh lãi để tôi gởi tiền lại cho gia đình và để dành một ít vốn để giành cho mình tôi nhưng tôi lại đốt sạch không còn xu dính túi nào do chi phí giống, phân và nhân công cao. Mà củ chốc mất giá và thời tiết không thuận lợi kèm với không nắm kỹ thuật và kinh nghiệm thời tiết lại xấu nên mất mùa.

Tết năm ấy tôi dự định không về ăn tết nhưng vì quá nhớ  nhà tôi quyết định về nhà. Về quê mang tiếng là một thằng học hành ra trường đi làm cũng khá lâu các bạn bè tôi cùng trang lưá đứa nào cũng có công việc khá ổn định và đem tiền về nhà.

Còn tôi không những không mang tiền về nhà mà còn đốt sạch tiền mà cha mẹ tôi đổ biết bao mồ hôi công sức chắt chiu không dám ăn, vay tiền ngân hàng, lại còn lo cho em mấy đứa em của tôi đi học lúc này tôi thật sự buồn và thất vọng nhiều lắm hầu như không muốn đi đâu chơi.

Đóng cửa trong phòng khóc một mình buồn bã một mình nhưng nỗi buồn không bao lâu tôi lòng tôi rào rực thầm nhủ mình phải cam kết phải là quyết tâm hơn vươn lên phải thành công, phải thay đổi cuộc sống của mình để giúp đở cha mẹ và gia đình của mình. Nó giúp tôi lao ra và đi tiếp trên con đường đam mê mình đã chọn.

Khi bước vào lại thành phố tôi gần như hết sạch tiền lúc này tôi lao vào kiếm tiền để tranh trải cuộc sống hằng ngày. Và dành dụm chút ít để có thể bước tiếp tục bước  đi trên con đường mình đã chọn. Rồi tôi cũng xin được việc, làm công nhân bốc vát cho Bến cảng Nhà Rồng.

Ngày đầu tiên đi làm tôi cùng anh em bốc vát Soda và do không trang bị và không biết bốc nên tay tôi dị trầy rất nhiều nhưng cố gắng hoàn thành.  Kết quả sau khi về mười đầu ngón tay tôi hình thành mười lỗ sau hóm và nó để lại thẹo cho đến tận bây giờ. Tôi thường lấy nó ra nhắc nhở mình khi tôi sao lãng hay có ý định bỏ cuộc.

Tiếp sau đó tôi xin vào làm giao nước cho một công ty cung cấp nước uống  để dành dụm tiền. Lúc này, tôi còn nhớ mãi ngày hôm ấy cha tôi gọi điện vào cho tôi và bảo rằng cha có quen một người bạn ở  Bình Dương có công việc đúng chuyên ngành của tôi lương lại cao nữa, thưởng nhiều lắm.

Lúc này tôi buồn và thương cha tôi nhiều lắm lúc nào cũng yêu thương dõi theo từng bước tôi đi mà sao tôi lại phụ lòng cha tôi như thế. Tôi đứng như chết lặn lại một hồi lâu.

Và giọng tôi nói  như nghẹn lại thật sự con cảm ơn cha nhiều lắm cha à. Cha lúc nào cũng yêu thương con, quan tâm con nhưng cha à con không phù hợp với nó cha à. Con biết sở trường và đam mê của con.

 Lúc này cha buồn không biết nói gì hơn chỉ động viên tôi phải cố gắng tồi cúp máy. Lúc này lòng tôi như thắt lại, khóe mắt cay cay và chỉ biết thằm nhủ rằng mày phải quyết tâm nhiều, tập trung nhiều hơn nửa.

Làm ở đó một thời gian cơ hội thực sự đã mĩm cười đến với tôi khi tôi được một người bạn rủ vào làm bán hàng văn phòng phẩm ở Gò Vấp. Tôi rất háo hức nhận lời ngay. Và lúc này tôi được làm công việc mình rất thích là công việc bán hàng do vậy tôi làm rất nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Hơn nữa nhờ am hiểu và đọc được thị trường nên tôi đã hoàn thành 150% kế hoạch doanh thu trong vòng chưa đầy nửa tháng. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu do bạn tôi xãy ra mâu thuẩn với chủ vì vậy bạn và tôi cùng ra đi.

Và nơi tôi đến tiếp theo là Công Ty Văn Phòng Thiên Long tôi còn nhớ như in ngày ấy hàng cho công ty văn phòng phẩm Thiên Long và xếp giao trọng trách cho tôi phụ trách  khu vực chợ lớn, một khu vực mà tất cả những đồng đội của tôi luôn né tránh. Nhưng riêng tôi thì rất vui Vì tôi quan niệm rằng nó là một thách thức nhưng cũng là một cơ hội để tôi học hỏi,  trải nghiệm để trở thành người bán hàng giỏi.

Trên cả sự kì vọng của tôi khi làm việc ở đây tôi không những học hỏi năng cao kỹ năng được rất nhiều cách thức kinh doanh đặt biệt là cách xoay vòng vốn. Và dựa vào mối quan hệ nơi đây và nắm được cách thức làm ăn tôi đã tạo vốn để chuẩn bị ra tiếp tục trên con đường mình đã chọn.

 Cần mẫn với công việc bán hàng  nhưng trong tôi luôn có một thôi thúc rất lớn là làm sao tìm được con đường sứ mệnh và ước mơ để tôi dấn thân theo đuổi. Đi tìm công thức thành công, tìm người có thể hướng dẫn mình trên con đường mình đi.

Liên tục thất bại khiến tôi đôi lúc cũng buồn, suy sụp tinh thần nhưng tôi nhận ra rằng chính niềm đam mê khát khao kinh doanh và tìm kiếm ươc mơ thực sự trong cuộc đời đã thôi thúc hành động và qua mỗi lần thất bại giúp tôi thêm trưởng thành, niềm tin lớn hơn và ngày càng mạnh mẽ hơn. Thấy con đường đến với ước mơ và thành công càng gần hơn đến với tôi.

Thay Đỗi Suy Nghĩ Thay Đổi Cuộc Đời?

Sau những lần liên tục thất bại, nối tiếp thất bạn tôi lúc này thay đởi suy nghĩ không tự đi một mình, mà quyết định đứng trên vai những người khổng lồ. Những người thành công, họ có đủ Tâm, Tầm, Trí để học hỏi cách họ làm và nhờ sự hướng dẫn từ họ.

 Và với ý niệm này đã đưa tôi gặp những người thầy rất tuyệt vời. Họ đã truyền cho tôi một tầm nhìn, động lực,  cảm hứng để tôi lao ra hành động và biết cách giúp tôi sống với niềm đam mê thực sự của mình, dám khát khao, dám nghĩ lớn. Tôi học được rằng:

Kinh doanh thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà phải mang lại mối quan hệ win-win với bạn bè, đối tác, giúp mình phát triển bản thân, trao giá trị và phụng sự  cho xã hội và thấy được niềm vui trong việc phục vụ, chia sẽ giá cho khách hàng và xã hội.

Đem lại hạnh phúc cho gia đình người thân và xã hội cái con đường mà bấy lâu nay tôi tìm kiếm đã hiện ra trước mắt tôi. Thật tuyệt vời chính điều này giúp tôi thêm khao  khát, thêm động lực, đốt cháy đam mê và vững niềm tin trên con đường mình đã chọn và theo đuổi tìm kiếm sản phẩm để ra khởi nghiệp.

Ngay sau đó tôi quyết định chọn bánh mì để lập nghiệp để vận dụng các kiến thức mình đã học. Mặc dù lúc ấy không có vốn nhiều nhưng với sự quyết tâm của mình tôi đã phát triển từ một xe bán bánh mì bán ngoài lòng lề đường với rất nhiều khó khăn vì chưa có kinh nghiệm trong nghề , dãi nắng dầm mưa.

Dần dần tôi nổ lựa vượt qua và từng bước phát triển khách hàng, cho đến thuê mặt bằng để từng bước ổn định hơn, bắt đầu thuê nhân viên để xây dựng hệ thống phát triển mở rộng thêm cửa hàng và con người lúc này đã lên đến hơn 10 nhân viên.

Cho đến thời điểm này tôi  tối với những  thành công nho nhỏ trong cuộc đời, với vô số trãi nghiệm. Và cho trong thời điểm này thật sự không những quen mà rất thích hai từ thất bại. Nhờ dám đi theo ước mơ, dám nghĩ dám làm mà tôi.

Thú thật bán đầu mình mới ra kinh doanh mình cũng sợ. Nhưng dám đương đầu nên dần niềm tin càng ngày càng lớn lên và quan trọng hơn nó giúp tôi tìm thấy được sứ mệnh của cuộc đời mình.

 

 

Xây dựng một gia đình mà ở đó mọi người cùng nhau kết nối, hỗ trợ chăm sóc sức khõe, sắc đẹp toàn diện từ thể chất và tinh thần.

Cam Kết?

Luôn chia sẽ và mang giá trị đến cho cộng đồng.

Cổ vũ tinh thần doanh nhân Việt Nam, cùng nhau kết nối xây dựng cộng đồng kinh doanh với tinh thần cống hiến và phụng sự xã hội . 

Lời Cảm Ơn?

Nhân đây tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến cha mẹ tôi đã có công sinh thành dưỡng dục tôi, cảm ơn những người thân yêu luôn đồng hành, giúp đở tôi trên con đường tôi đi qua, hiện tại và tương lai. Cho tôi có một gia đình tuyệt vời đầy lòng yêu thương.

Cảm ơn những người anh em, những người cha, người mẹ đỡ đầu đã giúp đở tôi rất nhiều, những người bạn chân thành và tất cả những ngườ mà mình có duyên gặp gỡ. Cảm ơn những va vấp, thất bại trong cuộc số đã giúp tôi lớn lên, mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Và gởi lời cảm ơn đặt biệt đến những người thầy trong đó có thầy Nguyễn Duy Hải là một người thầy đầy tâm huyết với mong muốn phát triển tầm nhìn lãnh đạo Việt Nam. Gởi lòng biết ơn và tri ân chân thành đến thầy Nguyễn Thái Duy đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê và giúp tôi vững bước đi trên con đường mình đã chọn.

Cảm ơn các bệnh nhân đã đặt niềm tin yêu để tôi và FaDoCo có cơ hội được đồng hành và giúp các bạn thoát khỏi các căn bệnh nan y một cách tốt nhất.

Cảm ơn bản thân đã dám theo đuổi niềm đam mê kinh doanh và dám trãi nghiệm để tìm thấy được sứ mệnh của mình là đem các giải pháp từ thiên nhiêm giúp bản thân và mọi người có cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Khi bạn đọc những dòng chia sẽ này của tôi, tôi cảm thấy đã là một cơ duyên với tôi. Bản thân tôi là một người thích kết nối và chia sẽ về cuộc sống và sức khỏe. Mời các bạn mail cá nhân của tôi phutai.be@gmail.com để chúng ta chia sẽ hiểu nhau, kết nối với nhau nhiều hơn.

Chúc bạn sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

Thân chào!

 

Đỗ Phú Tài

Sáng Lập Thương Hiệu

www.FaDoCo.com